Chính sách mua hàng và đại lý

TRUNG TÂM HỖ TRỢ

TRUNG TÂM HỖ TRỢ - CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI

+ Tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc mua sản phẩm trên website www.saomaibiotech.com

+ Tất cả mọi trường hợp đổi trả và chăm sóc khách hàng người mua có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI và được niêm yết trên website www.saomaibiotech.com

+ Thời gian xử lý khiếu nại trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng, trong trường hợp vượt quá khả năng giải quyết của hai bên thì sẽ được xử lý bởi cơ quan có thẩm quyền trên phương diện hợp tác và bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI

Công ty cổ phần Kỹ thuật Sao Mai là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm vi sinh vật hữu ích, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất nhiều chế phẩm ứng dụng hiệu quả trong xử lý môi trường, bổ sung thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản…
* Tư vấn trực tiếp và miễn phí:
- Các quy trình kỹ thuật về xử lý môi trường như: khử mùi chuồng trại, xử lý nguồn phân thải (hệ thống Biogas, sản xuất phân hữu cơ vi sinh…)
- Các quy trình kỹ thuật trộn, ủ men vi sinh vào thức ăn cho vật nuôi nhằm giảm chi phí thức ăn, tăng sức đề kháng vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản), ngăn ngừa một số bệnh về đường tiêu hóa…
- Quy trình phòng ngừa, xử lý các loại nấm bệnh gây thối rễ, chết nhanh, chết chậm, chết yểu trên cây tiêu, cây ăn trái và các loại cây công nghiệp khác.

* Ngoài ra, Công ty cổ phần Kỹ thuật Sao Mai còn nhận tư vấn, thực hiện các dịch vụ:
- Lập báo cáo giám sát định kỳ, lập kế hoạch bảo vệ môi trường, lập đề án bảo vệ môi trường, lập sổ chủ nguồn thải.
- Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp, nước thải sản xuất tại các nhà máy, nước thải tại các trang trại chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm; nước thải sinh hoạt, nước tinh khiết, nước cấp…Thiết kế và thi công các công trình xử lý rác thải, khí thải, chất thải nguy hại.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần kỹ thuật Sao Mai cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng trong thời gian nhanh nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thắc mắc liên quan tới sản phẩm hoặc nếu có bất kỳ khiếu nại xin liên hệ trực tiếp chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI

Trụ sở chính: Đường số 9, Khu công nghiệp Tam Phước, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0855.618.918  -  0335.966.535

Website: www.saomaibiotech.com

Email: saomaibiotech@gmail.com

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quy trình thực hiện mua và bán thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi tìm hiểu sản phẩm, khách hàng liên hệ tại Website: www.saomaibiotech.com để đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để mua hàng. Hoặc đặt hàng trực tuyến sản phẩm qua giỏ hàng. Thông tin của Quý khách sẽ được phản hồi về email – chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp để xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng mà người mua yêu cầu.

Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận đúng giá niêm yết trên Website www.saomaibiotech.com

Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận công ty hoặc cửa hàng để được tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục mua bán

Bước 6: Người bán có trách nhiệm cung cấp sản phẩm đúng chủng loại và thực hiện chính sách đổi trả theo cam kết, chăm sóc khách hàng sau bán hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI Cam kết thực hiện đúng theo những quy định trên.

THÔNG TIN TRỰC TIẾP ĐẾN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI

Trụ sở chính: Đường số 9, Khu công nghiệp Tam Phước, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0855.618.918  -  0335.966.535

Website: www.saomaibiotech.com

Email: saomaibiotech@gmail.com