Chính sách giao nhận hàng

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Sau khi thỏa thuận mua hàng giữa hai bên theo tinh thần hợp tác và thống nhất chọn theo nhiều cách mua hàng sau.

Cách 1: Nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh của công ty như sau

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI

Trụ sở chính: Đường số 9, Khu công nghiệp Tam Phước, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0855.618.918  -  0335.966.535

Website: www.saomaibiotech.com

Email: saomaibiotech@gmail.com

Cách 2: Người mua cung cấp đầy đủ mọi thông tin nhận hàng, người nhận hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, và đơn vị vận chuyễn (nếu có)                                                        

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI sẽ cho nhân viên giao hàng trực tiếp tại người mua sau khi đã nhận được thông tin đầy đủ và người mua có nhiệm vụ kiểm hàng và ký xác nhận đã nhận đẩy đủ hàng hóa và giấy tờ liên quan. Có trách nhiệm báo với người bán khi đã nhận được đầy đủ hàng hóa và giấy tờ liên quan mà nhân viên giao hàng đã làm đúng thủ tục nhằm tránh thất lạc các hàng hóa và giấy tờ liên quan.

Cách 3: Giao hàng bằng đường Bưu điện, chuyển phát nhanh                                            

Khách hàng có trách nhiệm thông báo cho bên bán: người nhận hàng, địa chỉ rỏ ràng, số điện thoại, và đơn vị giao nhận (nếu có). Sau khi nhận được hàng phải có nhiệm vụ thông báo cho bên bán thông báo đã nhận được hàng và chứng từ liên quan.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO MAI không chịu trách nhiệm khi người mua thực hiện sai qui định này.

Trách nhiệm của nhà vận chuyển

Cập nhập liên tục tình trạng của bưu gửi thông báo lập tức đến đến doanh nghiệp từng trường hợp đơn hàng phát sinh chậm trễ, bồi thường các đơn hàng bị hư hỏng, mất do lỗi của nhà vận chuyển.

Trách nhiệm của doanh nghiệp

Cập nhật thông tin liên tục từ nhà vận chuyển nếu có trường hợp phát sinh chậm trễ phải báo tin kịp thời cho người mua  tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

 

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website https://saomaibiotech.com/. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ lại để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Trong trường hợp có yêu cầu cụ thể từ khách hàng, chúng tôi sẽ không tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng tránh làm phiền Quý Khách.


Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

  • Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng.
  • Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử cũng như bóc tem niêm phong nếu sản phẩm Không đúng với đơn đặt hàng.
  • Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
  • Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây nếu lý do không nhận sản phẩm là lỗi từ phía nhà cung cấp, chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí hoàn hàng (phí hoàn hàng tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt).

 


Lưu ý:

  • Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0855 618 918 để được hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về lỗi bên ngoài của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.
  • Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.
  • Nếu sản phẩm phát hiện có lỗi trong thời điểm đồng kiểm với bưu tá, để có thể đổi trả bạn cần cung cấp hình ảnh và/hoặc video thể hiện rõ tình trạng sản phẩm nhận được cho chúng tôi để xử lý tuỳ tình trạng lỗi.